eLoan là gì?

Tiêu chí

Việc thực hiện các trách nhiệm nghiêm túc và minh bạch sẽ giúp tất cả các bên phát triển mối hợp tác lâu dài và thành công.

Hỗ Trợ

Alternate Text(+84) 2871 088 669

info@eloan.vn

eLoan là gì?

eLoan là một sàn giao dịch đầu tư cộng đồng theo mô hình thành công toàn cầu, nối kết các nhà đầu tư với các hồ sơ gọi đầu tư được giới thiệu bởi các đối tác. Đây là hình thức tài trợ thay thế cho hình thức truyền thống. Tại eLoan, các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc tổ chức (ngân hàng, công ty tài chính, doanh nghiệp ) có thể tham gia tài trợ một phần hay toàn bộ các khoản gọi đầu tư. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các cơ hội đầu tư cho liên quan đến doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá nhân không có tài sản , hoặc có đảm bảo góp vốn bằng các tài sản như bất động sản, xe ô tô, khoản phải thu. Bằng cách kết nối với nền tảng eLoan, các đối tác tài chính (ngân hàng, công ty tài chính) có thể nối kết được các nhà đầu tư tiềm năng cho các khoản tài trợ của họ. Để hiểu thêm về đội ngũ eLoan, vui lòng vào đường dẫn dưới đây. Chúng tôi không phải là ngân hàng, công ty tài chính hay quỹ quản lí đầu tư mà đơn thuần là thực hiện ủy quyền đầu tư của nhà đầu tư theo Bộ luật Dân sự Việt Nam (trong đó qui định rõ cá nhân và tổ chức có quyền định đoạt tài sản riêng của mình bao gồm đầu tư và cho vay)

Ai có thể đầu tư vào eLoan?

Bất kì cá nhân, tổ chức kinh tế có tài khoản tại các ngân hàng ở Việt Nam

Cách trở thành nhà đầu tư eLoan?

 • Đăng ký

  Bên gọi đầu tư hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn đăng ký.

 • Chuyển tiền vào tài khoản đầu tư

  Sau khi bạn đăng ký thành công tại eLoan, hãy chuyễn số tiền mong muốn vào tài khoản của nhà đầu tư eLoan

 • Duyệt chọn khoản gọi đầu tư & đầu tư

  Nhà Đầu tư chọn khoản gọi đầu tư dựa trên bảng phân tích eLoan cung cấp trên trang web.

  Dựa vào nguồn vốn của mình để xác định số tiền tài trợ cho khoản gọi đầu tư đã chọn.

 • Nhận lại vốn đã đầu tư

  Nhận lại khoản tiền gốc và lãi chia lợi nhuận đầu tư , các Nhà Đầu tư có thể tái cấp vốn cho một khoản gọi đầu tư khác.

Các khoản phí cho nhà đầu tư?

Minh bạch. Không phát sinh các phụ phí.

ELoan không thu phí đăng ký gọi đầu tư hoặc đầu tư. Phí chỉ được tính khi khoản gọi đầu tư đã được phê duyệt và gọi đủ vốn đầu tư.

Hãy tìm hiểu rõ các khoản phí liên quan đến khoản đầu tư thông qua trang web hoặc liên hệ đến nhân viên của eLoan để được tư vấn kỹ hơn.

Làm thế nào tôi có thể nhận được trợ giúp với việc đăng ký?

Bạn có thể liên hệ nhóm hỗ trợ của eLoan trong giờ hành chính theo số điện thoại (+84) 2871 088 669 hoặc email support@eloan.vn

Ai có thể gọi đầu tư?

Bất cứ cá nhân hoặc doanh nghiệp có đầy đủ hồ sơ pháp lí tại Việt Nam và có nhu cầu vốn để giải quyết các vấn đề cá nhân và kinh doanh.

Cách thức gọi vốn đầu tư qua eLoan.vn

 • Đăng ký

  Hoàn thiện các thông tin cần thiết tại đây

 • Cung cấp hồ sơ

  Bộ phận thẩm định, quan hệ khách hàng sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu bổ sung các tài liệu cần thiết nhằm mục đích đánh giá chính xác nhu cầu gọi vốn của bạn cũng như các biện pháp đảm bảo nhằm giảm thiểu rủi ro cho bên đầu tư

 • Niêm yết

  Sau khi hồ sơ gọi vốn đầu tư của bạn được đội ngũ eLoan thẩm định và chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thông báo qua email hoặc fax bản chào với các điều kiện và thông tin cơ bản từ eLoan.vn. Bạn cần xác nhận đồng ý với bản chào này để tiếp tục gọi vốn.

  Sau khi bản chào được xác nhận, hồ sơ gọi vốn của bạn chính thức được niêm yết tại eLoan.vn để kêu gọi các nhà đầu tư. Thời gian niêm yết sẽ kéo dài trong 12 ngày và có thể ngắn hơn hoặc gia hạn tùy thuộc vào tình trạng đầu tư thực tế

 • Giải ngân và trả nợ

  Sau khi các nhà đầu tư đã cam kết đủ vốn cho hồ sơ gọi đầu tư của bạn, eLoan sẽ tiến hành kí kết với bạn các hồ sơ sau thay mặt cho các nhà đầu tư (dựa vào hợp đồng dịch vụ có ủy quyền với các nhà đầu tư) : Hợp đồng góp vốn đầu tư với bạn , các hợp đồng đặt cọc, chuyển nhượng tài sản, giấy bảo lãnh thanh toán (nếu có) và một số hồ sơ cụ thể liên quan nếu cần thiết

  Khi các hồ sơ đã được kí kết, bạn cần thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi và ngay sau đó sẽ nhận được giải ngân.

 • Minh bạch và trách nhiệm

  eLoan cam kết minh bạch trong việc thể hiện rõ các yêu cầu với bên gọi đầu tư và chúng tôi cũng yêu cầu bên gọi đầu tư phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu , đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà đầu tư nêu trong hợp đồng Góp vốn đầu tư.

Các khoản phí cho nhà đầu tư?

Minh bạch. Không phát sinh các phụ phí.

ELoan không thu phí đăng ký gọi đầu tư hoặc đầu tư. Phí chỉ được tính khi khoản gọi đầu tư đã được phê duyệt và gọi đủ vốn đầu tư.

Hãy tìm hiểu rõ các khoản phí liên quan đến khoản vay/đầu tư thông qua trang web hoặc liên hệ đến nhân viên của eLoan để được tư vấn kỹ hơn.

Làm thế nào tôi có thể nhận được trợ giúp với việc đăng ký?

Bạn có thể liên hệ nhóm hỗ trợ của eLoan trong giờ hành chính theo số điện thoại (+84) 2871 088 669 hoặc email support@eloan.vn